Ngày đăng: 26/08/2016
Lượt xem: 668

Cỡ chữ

Thân gửi tập thể các bạn nhân viên nhà hàng Seoul BBQ yêu mến,
 
Tháng 7 vừa qua, chúng ta đã cùng nhau nỗ lực, cố gắng triển khai chương trình tập huấn nhằm cải thiện chất lượng công việc để mang đến cho mỗi khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ. Qua gần 2 tháng cùng nhau nỗ lực cố gắng, đến nay, chúng ta đã nhận được nhiều sự phản hồi và đánh giá rất cao từ khách hàng. 
 
Điển hình như bạn Vân, bạn Luyến đã được khách hàng ghi những lời khen ngợi chân thành vào phiếu trưng cầu ý kiến, và còn đề nghị trực tiếp đến Ban quản lý nhà hàng có sự tuyên dương kịp thời đến các bạn. 
 
Hoặc như các bạn Trang, Linh, Hoa, Ngọc Anh, Đức, … tuy mới bắt đầu công việc tại nhà hàng chưa lâu, song đã rất nhanh chóng hòa nhập với công việc và làm tốt vai trò của mình, và luôn nở những nụ cười tươi rói mỗi khi mang đồ ra phục vụ khách.
 
Hoặc thầm lặng hơn, là các bạn trong bộ phận Boy, Bar, các anh em trong tổ Bảo vệ,  và đặc biệt là các anh em trong bộ phận Bếp. Tuy tất cả các anh, các em, các bạn không tiếp xúc với khách hàng thường xuyên như các bạn trong tổ Phục vụ, nhưng các bạn đã có những cố gắng, những nỗ lực hết sức thầm lặng để từng bước nâng cao chất lượng và tốc độ công việc của mình.
 
Sự hài lòng của khách hàng đã lớn dần lên từ những công việc nhỏ nhất mà các bạn đang chăm chút thực hiện!
 
Ban quản lý nhà hàng chúng ta khi đọc được những lời khen ngợi từ khách hàng đã vô cùng xúc động và ghi nhận những nỗ lực cố gắng và đóng góp của các bạn trong thời gian qua!
 
Thay mặt cho Ban quản trị nhà hàng, Phòng Nhân sự xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn, các anh chị em. Chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau cố gắng để mỗi khách hàng đến với Seoul BBQ luôn có được sự hài lòng cao nhất. Sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực và niềm vinh hạnh cho chúng ta!
 
Trong tháng 9 tới đây, chúng ta sẽ cùng nhau bước vào phần 2 của chương trình liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ. Theo đó, trọng tâm của chúng ta sẽ là:
 
  • Tiếp tục rà soát toàn bộ các khâu phối hợp để đảm bảo phục vụ khách hàng với tốc độ nhanh nhất.
  • Triển khai các chương trình giao lưu mini game vào mỗi đầu ca làm việc nhằm góp phần xây dựng môi trường văn hóa làm việc chuyên nghiệp, đầy ắp tiếng cười, niềm vui và tình đồng nghiệp.
  • Bên cạnh đó, chúng ta còn có hoạt động thường niên: đó là công bố kết quả kiểm tra năng lực và tuyên dương những bạn nhân viên xuất sắc nhất trong tháng 8 vừa qua. 
  • Quả là thú vị phải không các bạn? Điều quan trọng hơn cả là mỗi chúng ta, sau mỗi ngày làm việc qua đi, lại thấy mình trưởng thành và trách nhiệm hơn trong công việc và cuộc sống. Sự nỗ lực và cố gắng ngày hôm nay sẽ là hành trang vững chắc để mỗi chúng ta đặt những nền móng đầu tiên trên hành trình sự nghiệp.
Chúng ta hãy cùng nuôi dưỡng những mục tiêu và ước mơ nhé! Chúc tất cả các bạn chào đón tháng 9 với thật nhiều niềm vui!
 
Nhận xét của khách hàng (tổng cộng 0)
Kiều Linh
13 Otc, 2015
Sản phẩm ở đây rất thơm ngon, ăn rồi muốn ăn nữa. Nhất định tôi sẽ cùng gia đình tôi đến đây tận hưởng không gian của nhà hàng cũng những món ăn nơi đây.
Kiều Linh
13 Otc, 2015
Sản phẩm ở đây rất thơm ngon, ăn rồi muốn ăn nữa. Nhất định tôi sẽ cùng gia đình tôi đến đây tận hưởng không gian của nhà hàng cũng những món ăn nơi đây.
Bình luận:
Đánh giá chất lượng sản phẩm tại đây:

Các ô có dấu * bắt buộc phải điền thông tin

Địa chỉ : 24-26 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội
SĐT cố định: 04.3266.8328
Hotline: 0988.293.793
Email: cskh.seoulbbq@gmail.com
 
Facebook: https://www.facebook.com/seoulbbqvn/
Đăng ký email để nhận các chương trình của Lẩu nướng BBQ